Mild Breath

เที่ยวสนุก กินอร่อย พักสบาย

19 เม.ย. 2559, 20:11 น. 2,938

Line

20160415222325.jpg

สวัสดีคะพบกันกับ Admin- Meku @MildBreath คะ 

ภูเก็ตตอนนี้อากาศร้อนมาก อยู่บ้านยิ่งร้อน เข้าห้างก็น่าเบื่อ จะไปนั่งริมทะเลก็กลัวแดด ใช่ไหมละคะ งั้นมาที่นี้ดีกว่าคะ Carambola Cafe Phuket ร้านนั่งสบายๆ เหมาะกับการนั่งทำงาน คุยงาน บรรยากาศส่วนตัวดีคะ หรือจะมาปารตี้กันที่นี้ก็ได้คะ

ขอบอกว่า อาหารที่นี้อร่อยมาก ราคาไม่แพงคะ กาแฟนั้นก็หอมหวาน และที่สำคัญที่สุดพนักงานบริการได้น่ารักจิงๆ ความรู้สึกแรกที่เดินเข้าไปในร้าน พนักงานเค้าต้อนรับด้วยรอยยิ้ม จนเรานิรู้สึกเขิลไปเลย คือรู้สึกได้ว่าเค้าพร้อมที่จะให้บริการคุณประมาณนั้นเลย ทำให้การนั่งอยู่ที่นี้ ทั้งสบาย อบอุ่น และสุขใจคะ (แบบอมยิ้มๆได้ตลอด) ถ้าคุณกำลังมองหาความสุขอย่างนี้ ต้องไปลองคะ วันนี้มีบรรยากาศร้านมาฝากคะ

การเดินทาง จากสี่แยกเซ็นทรัลภูเก็ต ขับตรงมาทางสนามกีฬาสุรกุล ผ่านสามแยกโรงเรียนภูเก็ตไทยหัว ขับผ่านสามแยกมานิดเดียว สังเกตุด้านซ้ายมือคะ มองป้ายด้านบนจะเห็นป้ายรูปนกฮูกคะ ชื่อ ว่า Carambola Cafe

เวลาทำการ ร้านเปิดทุกวัน เวลา 7:30 - 23:00 คะ (Last order 22:30)

การติดต่อ  สายด่วน: 089-6843379  Line ID: carambola1

มาดูบรรยากาศของร้านกันเลยคะ

บรรยากาศภายนอกของร้านคะ มีโต๊ะแบบโอเพ่นด้วยคะ

Carambola ยินดีต้อนรับคะ


มาดูเมนูอาหารกันคะ

น่ากินหมดทุกอย่าง 

แต่ก็เลือกเมนูที่ชอบละกัน กาแฟวันนี้ วนิลลาลาเต้เย็น คะ ราคาที่ แก้วละ 75 บาท หอมลาเต มีกลิ่นวนิลาอ่อนๆ ทุกอย่างลงตัวผ่านคะ นอกจากนี้ยังมีโปรดีๆ คือ ถ้าสั่งกาแฟครบ 10 แก้ว ฟรี 1 แก้วด้วยนะ คุ้มค่าสุดๆ

เนื่องจากยังไม่ได้ทานข้าว เลยได้เมนูนี้มาคะ ข้าวหมูแซ่บ รสชาติ อร่อยเกินคาดคะ หมูทอดมา กรอบๆ พร้อมกับเครื่องยำ ที่เปรี้ยวนำ หอมเครื่องเทศ และไม่เผ็ดมากคะ รสจัดจ้าน อร่อยลงตัว จานนี้ต้องลองคะ 

กินไปทำงานไปคะ แอร์เย็น นั่งได้เรื่อยๆเลยคะ ออจะบอกว่าทางร้านมีบริการรับออเดอร์ผ่านโปรแกรม Line ด้วยนะคะ สามารถสั่งอาหารได้ทางไลน์ เข้ามาแล้วทานได้เลยไม่ต้องรอคะ บริการถูกใจกันขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว 

ได้เวลาพอสมควรก็ต้องขอตัวกลับก่อนคะ ร้านนี้อยู่ในเมือง หลายๆคน คงจะเคยผ่านไปผ่านมา ผ่านมาแล้วลองแวะมานะคะ 

ประเภท : ที่กิน
ที่อยู่ : 88/5 ถนน วิชิตสงคราม ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ต. วิชิต อ. เมืองภูเก็ต จ. ภูเก็ต

ติดป้าย : ร้านกาแฟภูเก็ต   Coffee   ร้านน่านั่งภูเก็ต   กาแฟ   คาเฟ่   อาหาร   ภูเก็ต  

Line